Sửa chữa kho lạnh

Thứ 2, 16/10/2023

Administrator

186

16/10/2023, Administrator

186

Điện Lạnh Ngô Gia Phát chuyên sửa chữa, thay thế, bảo trì  tất cả các loại kho lạnh như : Kho lạnh bảo quản thủy, hải sản, kho lạnh bảo quản hoa quả, kho lạnh bảo quản giống, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản vắc xin, kho lạnh bảo quản dược phẩm, kho lạnh bảo quản kem, sữa, …vv. Các loại kho lạnh bảo quản khác.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA KHO LẠNH CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ
Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu một dịch vụ sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Bởi công ty luôn có đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh. Phong cách phục vụ nhanh nhiệt tình, đặc biệt là giá cả cạnh tranh.

Đối với kho lạnh, thông thường máy móc, thiết bị phải hoạt động liên tục 24/24 để đảm bảo giữ nhiệt độ lạnh đúng theo đặc thù của từng chủng loại hàng hóa khác nhau. Vì thế nếu chẳng may kho lạnh xảy ra sự cố thì thiệt hại gây ra cho các đơn vị chủ quản sẽ rất lớn.

Sửa chữa kho lạnh

Để tránh mọi trường hợp rủi ro. Đội ngũ sửa chữa kho lạnh của chúng tôi luôn túc trực, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ vào bất cứ thời gian nào. Bằng mọi biện pháp tiếp cận, sửa chữa nhanh nhất sau khi nhận được thông tin từ khách hàng. Đảm bảo yếu tố kịp thời để tránh thiệt hại về kinh tế cho khách hàng. Chúng tôi luôn kiểm tra, rà soát toàn bộ hệ thống máy móc, thiết bị để tìm ra nguyên nhân hư hỏng và khắc phục

Với những trục trặc nhỏ, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục ngay lập tức.

Với trường hợp hư hỏng nặng, chúng tôi luôn có linh kiện tốt để thay thế. Tất cả mọi thiết bị, dịch vụ sửa chữa mà chúng tôi tiến hành đều được bảo hành trong thời gian tối đa.

Sửa chữa kho lạnh

CÁC TRIỆU CHÚNG CỦA MÁY NÉN LẠNH THƯỜNG KHẮC PHỤC:
 Máy nén trục trặc về điện
 Cơ cấu cơ khí gặp sự cố
 Khâu chuyển động trục trặc
 Âm thanh kêu to hơn mức bình thường
 Máy hoạt động nóng hơn bình thường
 Dầu tiêu hao nhiều
 Chấn động máy nén lớn
 Dầu rò rỉ ra bộ đệm khí
 Dầu bôi trơn bị dơ bẩn
 Áo nước vỡ do đông đá.

Sửa chữa kho lạnh

BẢO TRÌ KHO LẠNH
Với lực lượng đội ngũ có chuyên môn giỏi, tận tâm, nhiệt tình, không ngại gian khó, chúng tôi đảm nhận công tác bảo dưỡng, bảo trì kho lạnh dài hạn, chi phí thấp cho tất cả các khách hàng tại các tỉnh thành phía Nam có nhu cầu.

Bằng uy tín và trách nhiệm cao, chúng tôi sẽ đem đến sự tin cây, an tâm cho cả những khách hàng cóa sự đòi hỏi khắt khe nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi. Quý khách sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo.

Chia sẻ:
Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH TM & DV KT NGÔ GIA PHÁT. All rights reserved. Design by i-web.vn