Chính sách vận chuyển - giao nhận

Thứ 2, 16/10/2023

Administrator

867

16/10/2023, Administrator

867

Chính sách vận chuyển - giao nhận của Ngô Gia Phát là cam kết của chúng tôi đối với quá trình vận chuyển và giao nhận sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu và chính sách nhằm đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được giao đến một cách an toàn và đúng hẹn. 

1. Phạm vi vận chuyển

 Ngô Gia Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao nhận sản phẩm và thiết bị trong lĩnh vực lạnh công nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết đưa sản phẩm đến tận nơi khách hàng yêu cầu một cách an toàn và nhanh chóng.

2. Quy trình đặt hàng và giao nhận

- Quý khách hàng có thể đặt hàng thông qua các kênh liên hệ mà chúng tôi cung cấp, bao gồm điện thoại, email, hoặc trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi.
- Sau khi nhận đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin đơn hàng và thời gian dự kiến giao hàng với khách hàng.

3. Thời gian giao hàng

- Thời gian giao hàng cụ thể sẽ được xác định trong quá trình đặt hàng và chúng tôi cam kết tuân thủ thời gian này.
-  Ngô Gia Phát hiểu rằng thời gian giao hàng đôi khi có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại vi như thời tiết, giao thông, hoặc các vấn đề khác và chúng tôi sẽ cố gắng thông báo trước cho khách hàng nếu có bất kỳ sự trễ nào.

4. Phí vận chuyển

Phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên khoảng cách, khối lượng và loại sản phẩm. Ngô Gia Phát cam kết cung cấp thông tin chi tiết về phí vận chuyển trong quá trình đặt hàng để quý khách hàng biết trước.

5. Đóng gói sản phẩm

- Ngô Gia Phát đảm bảo rằng sản phẩm và thiết bị sẽ được đóng gói cẩn thận để tránh hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
- Nếu sản phẩm đến tay khách hàng trong tình trạng bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách,  Ngô Gia Phát cam kết hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình đổi trả hoặc bảo hành.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Hãy yên tâm khi chọn lựa sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

CÔNG TY TNHH TM & DV KỸ THUẬT NGÔ GIA PHÁT
Chuyên: cung cấp, lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh công nghiệp
Địa chỉ: Số 31/4S, Tổ 18, KP 1, Phường Tân Hiệp, Tp Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0911 552 998
Email: [email protected]
Website: https://dienlanhngogiaphat.com

Chia sẻ:
Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH TM & DV KT NGÔ GIA PHÁT. All rights reserved. Design by i-web.vn