Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Thứ 2, 16/10/2023

Administrator

307

16/10/2023, Administrator

307

Chính sách bảo mật của Ngô Gia Phát cam kết bảo vệ thông tin của khách hàng và đối tác một cách tốt nhất.Chúng tôi xin cam kết duy trì một môi trường bảo mật và đáng tin cậy. Xin vui lòng đọc kỹ và nắm rõ nội dung này.

1. Thu thập thông tin

Ngô Gia Phát có thể thu thập thông tin cá nhân của bạn khi bạn đăng ký dịch vụ, gửi yêu cầu hoặc trao đổi thông tin với chúng tôi qua trang web hoặc thông qua các kênh liên lạc khác. Các thông tin cá nhân có thể bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, và thông tin khác liên quan đến giao dịch kinh doanh.

2. Sử dụng thông tin 

Ngô Gia Phát sử dụng thông tin cá nhân của bạn để cung cấp dịch vụ và sản phẩm mà bạn yêu cầu, xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ kỹ thuật, quản lý tài khoản của bạn và liên hệ với bạn trong trường hợp cần thiết. Thông tin của bạn cũng có thể được sử dụng để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và để cung cấp thông tin sản phẩm mới hoặc khuyến mãi.

3. Bảo vệ thông tin

Ngô Gia Phát cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trước mọi rủi ro và truy cập trái phép. Chúng tôi áp dụng các biện pháp an ninh công nghệ để ngăn chặn truy cập trái phép, sử dụng sai mục đích, hoặc tiết lộ thông tin cá nhân. Đồng thời, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo mật thông tin và duy trì mô hình an toàn dữ liệu.

4. Chia sẻ thông tin

Ngô Gia Phát có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các đối tác hoặc bên thứ ba chỉ khi cần thiết để cung cấp dịch vụ cho bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng các đối tác và bên thứ ba này đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật và bảo vệ thông tin của bạn theo quy định của pháp luật.

5. Thay đổi chính sách

Ngô Gia Phát có thể điều chỉnh chính sách bảo mật thông tin này theo thời gian mà không cần thông báo trước. Bất kỳ thay đổi nào sẽ được công bố trên trang web của chúng tôi.

Công Ty Ngô Gia Phát cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc bảo mật thông tin và đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ an toàn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để trả lời mọi câu hỏi hoặc phản ánh về chính sách bảo mật thông tin. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ trên trang web của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM & DV KỸ THUẬT NGÔ GIA PHÁT
Chuyên: cung cấp, lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh công nghiệp
Địa chỉ: Số 31/4S, Tổ 18, KP 1, Phường Tân Hiệp, Tp Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0911 552 998
Email: [email protected]
Website: https://dienlanhngogiaphat.com

Chia sẻ:
Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH TM & DV KT NGÔ GIA PHÁT. All rights reserved. Design by i-web.vn